Thức ăn nhanh | Thực phẩm Việt Sin

Bí quyết kinh doanh cà phê

Tháng Bảy 2, 2017

1. Yêu các gì bạn làm

Điều tuyệt nhất mà quản lý hoặc chủ quán cà phê rất có thể làm là ưa chuộng các bước của bọn họ. David Boyan, chủ quán Caffe Sonara, phân tích và lý giải rằng. “Yêu các gì bạn làm & fan sẽ không còn khi nào chán ngán với thường ngày thao tác làm việc trong cuộc sống thường ngày. Có rất ít lần tôi sợ làm việc“. Khi chủ quán đam mê quá trình, nhân viên and quý khách hàng sẽ nhận đc sự nhiệt tình và hứng thú. điều này tạo nên Dùng thử tại quán cà phê thú vị hơn với mọi mỗi cá nhân.

2. Đào tạo chuyên viên hiểu biết và trang nhã

Chuyên viên hiểu biết và lịch thiệp sẽ làm cho doanh nghiệp cảm thấy đc mừng đón, and vì một số trong những tín đồ hoàn toàn có thể khôngbiết nhiều về cà phê, hiểu biết về pha chế rất có thể giúp người sử dụng biết nhiều thông tin hơn. Tại Mile High Coffee ở Denver, CO, các chuyên gia pha chế dành một khoảng 1 đến 2 phút chuyện trò với quý khách hàng để khẳng định các sở trường khẩu vị của chúng ta & khuyên họ chọn đồ mà người ta sẽ thích.

3. biến thành một địa điểm có Wi-Fi

Quán cà phê chắc hẳn rằng là 1 doanh nghiệp đầu tiên cung cấp wifi cho khách hàng, chính vì học sinh haynhà văn thường tới quán cà phê để phân tích hoặc làm việc trên máy vi tính. cung cấp Internet không lấy phí cho doanh nghiệp sẽ khích lệ tinh thần bất kỳ ai dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh hoàn toàn có thể dành nhiều khoảng thời gian hơn trong quáncà phê trong khi vừa lướt web đọc báo vừa Thưởng thức món ăn cà phê.

4. Tạo một môi trường thiên nhiên thoải mái
Terri Meehan, chủ quán Wash Perk tại Denver nói: “Có rất đông ý tưởng về các muốn tạo nên cà phê, và nó còn hơn là pha chế giỏi và làm đồ uống ngon. Đây chính là hỗ trợ thức uống ngon và môi trường thiên nhiên thật sạch sẽ thoải mái“. Những nhân tố của sự thỏa thích rất có thể được tích hợp vào mọi khía cạnh trong quý phái làm đẹp quán cà phê. chúng ta có thể treo các bức tranh bên trên tường, chơi nhạc thư giãn và có ghế êm ái, ghế salon quanh bàn cà phê.
5. cung cấp thức ăn
chắc chắn là, có tương đối nhiều fan chỉ đi đến quán cà phê để uống 1 bóc cà phê vào buổi sáng, nhưng một trong những quý khách muốn có 1 bữa ăn sáng để cân bằng hơn; bánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa sáng nhỏ khác rất có thể là con đường để đi. Không những thế, cung cấp bữa cơm trưa ship hàng cho những người muốn có 1 nơi để ăn & khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bầy trong quán cà phê vài giờ.
6. có 1 pha chế riêng cho thức uống kì diệu
sale quán cà phê cần cả tốc độ cũng giống như kết quả, and trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớntrong giờ cao điểm tại một quán cà phê là quý khách hàng uống cà phê tùy chỉnh thiết lập. Có những người tiêu dùng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt and chưa muốn rời đi vội, do đó cần cân bằng khoảng thời gian làm đồ cũng như thực đơn của người sử dụng.
7. Phát nhạc hoặc hỗ trợ chương trình giải trí
Ban nhạc địa phương hoặc đọc thơ là 1 tiêu chí của tương đối nhiều quán cà phê. Các quán khác chỉ có âm nhạc(thường là chuyên mục dễ nghe) chơi qua loa. bất kể khách muốn nán lại hay không, âm nhạc thêm vào tiết ra mộtmôi trường hấp dẫn and thú vị hơn.
8. phơi bày tác phẩm nghệ thuật địa phương
Tác phẩm nghệ thuật là một chiếc gì đấy ai cũng rất có thể Thưởng thức món ăn trong khi uống cà phê hoặc chờ đến lượt. Các nghệ sĩ thậm chí có thể đặt một tag giá nhỏ tuổi trên tác phẩm của chúng ta, ai đó chăm lo có thể mua. điều này giúp đẩy mạnh môi trường thiên nhiên và cho doanh nghiệp biết rằng người đang bổ trợ những xã hội địa phương, & luôn luôn là hướng marketing tốt.
9. cung cấp khuyễn mãi giảm giá cho những khách hàng đem về cốc đã tận dụng
đc giảm năm hay mười xác suất trên một tách cà phê cho 1 tín đồ đưa về một ly tái tận dụng sẽ giúp giảm chất thải and sẽ khích lệ tinh thần quý khách hàng quay trở lại quán cà phê của người sử dụng, với cốc trong tay, để được khuyến mãi. bạn thậm chí rất có thể bán cốc tái tận dụng với logo của bạn bên trên đó.
10. Chuyên Viên pha chế nếm được cà phê
Nếm thử cà phê giống như nếm rượu vang. Đào tạo nhân viên để miêu tả mùi vị của cà phê & hiểu làm thế nào để pha trộn nên hương vị. Mark Overly, chủ chiếm hữu của Kaladi Brothers phân tích và lý giải, nếm thử cà phê là rất đặc biệt để khiến cho cà phê ngon. “Nếu người không biết các gì [cà phê] làm nên khẩu vị, người chưa biết bao giờ là sai“.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *